Tỷ giá tệ: 3550 VNĐ

Chính sách mua hàng

Nguyễn Công Minh - 09/10/2018

Chính sách mua hàng

  • giahanchina.com cam kết mua hàng theo đúng link sản phẩm và yêu cầu về màu sắc, số lượng trong đơn hàng. Hàng về kho sẽ được kiểm đếm theo thông tin trong đơn hàng. giahanchina.com không cam kết kiểm tra về chất lượng sản phẩm (ví dụ các mặt hàng hạt giống, củ giống, đồ điện tử, link kiện điện tử, vòng, trang sức…)

 

  • Thời gian mua hàng trong vòng 24h tính từ khi đơn hàng được đặt cọc. Trong trường hợp chưa nhận được phản hồi từ Nhà Cung Cấp hoặc cần Khách hàng xác nhận thông tin, giahanchina.com sẽ thông báo trên đơn hàng, khi đó Quý Khách vui lòng phản hồi sớm để giahanchina.com tiến hành mua hàng. Nếu sau 3 ngày giahanchina.com chưa nhận được phản hồi từ Nhà Cung Cấp hoặc từ Khách hàng, giahanchina.com sẽ hủy đơn hàng.
  • Với các đơn hàng có phí vận chuyển nội địa dưới 15 tệ, giahanchina.com sẽ tiến hành mua hàng mà không chờ xác nhận từ Khách hàng. Nếu phí nội địa trên 15 tệ, giahanchina.com sẽ thông báo và chờ Khách hàng xác nhận. Nếu Khách hàng vẫn muốn xác nhận phí nội địa dù dưới 15 tệ vui lòng ghi rõ trong ghi chú hoặc mục tin nhắn trong đơn hàng.
  • giahanchina.com tiến hành giao dịch dựa theo các thông tin trên đơn hàng, với các sản phẩm cần yêu cầu thêm thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng ghi chú rõ trong đơn.giahanchina.com sẽ không chịu trách nhiệm nếu thông tin trên đơn không rõ ràng.
  • Trong một đơn hàng có nhiều link sản phẩm, có thể có một số sản phẩm hết hàng, khi đó giahanchina.com sẽ vẫn tiếp tục đặt mua các sản phẩm còn lại.
  • Với các đơn hàng giao dịch trên website aliexpress.com hoặc alibaba.com, thời gian giao dịch sẽ lâu hơn so với các website nội địa như taobao.com, 1688.com, tổng thời gian hàng về có thể lên đến 1-2 tháng.
avatar
Xin chào
close nav
zalo