Tỷ giá tệ: 3570 VNĐ

Hướng Dẫn Mua Hàng trên giahanchina.com

Đặt mua hàng Taobao, nhập hàng Taobao uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Dịch vụ đặt hàng taobao tại Hà Nội, mua hàng taobao Tphcm đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Gia Hân China nhận nhập hàng taobao từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, chất lượng và mức phí thấp.

Dịch vụ đặt hàng taobao Hà Nội và Tphcm uy tín, nhanh chóng 

giahanchina.com chuyên đặt mua hàng taobao Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng. Gia Hân China cam kết sẽ hoàn thành mọi yêu cầu do khách hàng đặt ra và luôn luôn đặt lợi ích lẫn sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ nhập hàng taobao của Gia Hân China luôn đảm bảo chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

Đặt hàng taobao trên Gia Hân China với nhiều lợi ích hấp dẫn

 • Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm
 • Cước phí rẻ, cạnh tranh, không phát sinh các khoản khác
 • Đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa trong suốt thời gian vận chuyển
 • Mua đúng hàng, đúng link, đúng số lượng yêu cầu
 • Xử lý đơn hàng nhanh chóng và tức thời
 • Cam kết rõ ràng và minh bạch trong mọi giao dịch

Dù bạn ở đâu, Gia Hân China  luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn với Dịch Vụ Đặt Mua Hộ và Nhận Order Hàng Taobao tại TPHCM, Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần nhập hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín từ website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc này nhé!

Quy trình đặt mua hàng taobao và giao nhận tại giahanchina.com

Tìm kiếm sản phẩm

Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản và mật khẩu bạn đã tạo trước đó. Chọn sản phẩm bạn muốn mua.

Tạo đơn hàng

Sau khi chọn xong sản phẩm, bạn tạo đơn hàng bằng việc gửi links sản phẩm cho Gia Hân China để nhân viên của Gia Hân China tạo đơn hàng trên hệ thống. 

Đặt cọc tiền

Hãy đặt cọc tiền theo phần trăm đơn hàng được quy định sẵn.

giahanchina.com xử lý đơn hàng và mua hàng

giahanchina.com tiếp nhận đơn hàng của khách hàng và xử lý giao dịch, thanh toán đơn hàng cho shop bên Trung Quốc trong khoảng thời gian từ 24h đến 36h. 

Shop Trung Quốc phát hàng

Shop tại Trung Quốc tiếp nhận đơn hàng, sau đó đóng gói và phát hàng tới kho của Gia Hân China tại Trung Quốc với đúng đơn hàng và sản phẩm mà bạn đặt trước đó trong vòng 24-72h.

Kho  Trung Quốc nhận hàng

Hàng của bạn sẽ được đưa đến kho Gia Hân China tại Trung Quốc, kiểm tra và đóng gói sau đó gửi hàng về Việt Nam trong vòng 2 đến 6 ngày.

Kho Việt Nam nhận hàng

Kho Gia Hân China tại Việt Nam nhận hàng từ kho Gia Hân China Trung Quốc, sau đó xử lý, phân loại và thông báo đến khách hàng thời gian nhận hàng. Tại Hà Nội là từ 4 – 7 ngày và Tphcm là 7 – 10 ngày.

Khách hàng nhận hàng

Khách hàng sẽ nhận hàng trong vòng 12 – 24h. Trước khi nhận hàng, khách hàng cần kiểm tra kỹ để đảm bảo hàng đúng đơn hàng mình đã đặt. 

Sơ lược về Taobao - Trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc

Taobao.com được biết đến như là “thiên đường hàng hóa” online bởi tính phong phú, đa dạng trong chủng loại hàng hóa lẫn mẫu mã, chất lượng, v..v… Đặc biệt, giá thành hàng hóa lại có phần “hạt dẻ” hơn Amazon, eBay, cho nên Taobao cũng là một lựa chọn lý tưởng để đánh hàng đối với những ai có ý định buôn bán, kinh doanh

Sơ lược về Taobao:

 • Là trang mạng mua sắm trực tuyến Hoa ngữ tương tự như eBay, Amazon
 • Thuộc sở hữu của Tập đoàn Alibaba
 • Đi vào hoạt động từ ngày 10/05/2003 cho đến nay
 • Trụ sở đặt tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc
 • Hiện Taobao sở hữu hơn 580 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng Taobao ngày một tăng cao của người tiêu dùng Việt Nam, giahanchina.com đã cho ra đời dịch vụ: Dịch vụ đặt mua hàng trên Taobao.com giá rẻ uy tín tại TPHCM, Hà Nội và toàn Việt Nam.

Đặt mua hàng Taobao TP.HCM và Hà Nội: Không hề phải dễ dàng!

Hiện tại, Taobao.com đang chiếm đến 80% thị phần thương mại điện tử Trung Quốc với hơn 170 triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy, Taobao đã có những thay đổi liên tục về quy trình mua hàng cũng như cách thức thanh toán, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận hệ thống shopping online của mình.

Tuy nhiên, phần lớn những đổi thay đó vẫn chỉ phục vụ tối ưu cho khách hàng trong nước. Cho nên, nếu bạn ở TP.HCM, Hà Nội hay bất cứ nơi đâu ngoài Trung Quốc, bạn sẽ gặp một số khó khăn khi muốn mua hàng Taobao, bao gồm:

 • Ngôn ngữ hiển thị trên website chỉ sử dụng tiếng Hoa, và đội ngũ nhân viên chăm sóc cũng chỉ dùng tiếng Trung và tiếng Anh
 • Taobao không nhận ship hàng ngoài phạm vi Trung Quốc
 • Không có người thân, người quen ở Trung Quốc để giúp ship hàng về Việt Nam
 • Nghi ngại, lo lắng khi mua sắm vì không có kinh nghiệm lựa chọn gian hàng uy tín
 • Giấy tờ thủ tục thông quan khá rườm rà và phiền hà
 •  
 • Chúng tôi nhận order, đặt mua và ship hộ tất cả mọi mặt hàng được bày bán trên Taobao.com không giới hạn số lượng, khối lượng và kích thước (trừ các mặt hàng cấm nhập khẩu theo quy định của Nhà nước), từ mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, công nghệ, gia dụng đến nội thất, dụng cụ thể thao, trang trí, văn phòng phẩm, v..v…
avatar
Xin chào
close nav
zalo