Tỷ giá tệ: 3550 VNĐ

Mua Hàng TMALL

TMALL LÀ GÌ? CÁCH ORDER HÀNG TMALL NHƯ THẾ NÀO ĐƠN GIẢN, NHANH NHẤT?

Có rất nhiều người băn khoăn với câu hỏi Tmall là gì và cách order hàng Tmall như thế nào mới đảm bảo an toàn, nhanh chóng nhất. Bởi vì, so với Taobao, 1688 thì cái tên Tmall đang còn khá mới mẻ với một số người tiêu dùng Việt Nam. Nếu quý khách cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì có thể tìm hiểu chi tiết trong nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

Tmall là gì?

Tmall là một trang thương mại điện tử mua sắm trực tuyến dành riêng cho người dân Trung Quốc, có tên miền đầy đủ là Tmall.com, được thành lập bởi tập đoàn Alibaba vào tháng 4/2008.

Ở thời kỳ đầu, khi mới thành lập, Tmall có tên gọi là Taobao Mall, hoạt động theo mô hình kinh doanh B2C, nghĩa là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. 

Sau hơn 2 năm thành lập, cụ thể là vào tháng 11/2010, Taobao Mall đã chính thức ra mắt một trang web độc lập là Tmall.com như bây giờ. Đây là bước đánh dấu sự tách biệt hoàn toàn của Tmall và Taobao.

Đến tháng 01/2012, Tmall chính thức thay đổi tên tiếng Trung thành 天猫 có nghĩa là “con mèo trên trời”. Cũng kể từ đây, Logo của Tmall đã chọn hình con mèo đen làm đặc điểm nhận dạng thương hiệu và bây giờ các bạn đã hiểu rõ Tmall là gì rồi phải không?

Bằng những chiến lược quảng cáo hùng mạnh, chỉ tính đến năm 2013, Tmall đã chiếm 51.3% thị phần bán hàng trực tuyến của đất nước Trung Quốc và tiếp tục tăng trưởng mạnh trong những năm sau đó. 

Với nguồn hàng phong phú, chất lượng sản phẩm đảm bảo nhờ quy trình kiểm duyệt hàng hóa nghiêm ngặt, chuyên cung cấp hàng thương hiệu (Zara, Adidas, P&G, Lenovo, Nokia…) nên hiện nay Tmall đã trở thành một trong những địa chỉ mua sắm trực tuyến lý tưởng nhất của người dân Trung Quốc và các nước trong khu vực. 

Các cách order hàng Tmall đơn giản, nhanh nhất

Không phải là trang thương mại điện tử quốc tế, nên order Tmall sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với cách order hàng trên Taobao, Alibaba và Aliexpress. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn về 2 cách order hàng Tmall sau đây của Gia Hân China chúng tôi tin các bạn sẽ làm được.

Cách tự order hàng Tmall tại nhà

Nếu quý khách có tài khoản Alipay, cùng với trình độ tiếng Trung tốt thì có thể tự order hàng trên Tmall về sử dụng, hoặc kinh doanh kiếm phần lợi nhuận chênh lệch, rất nhiều người đã thành công ở cách này. Tuy nhiên, việc chứng thực tài khoản Alipay cũng tương đối phức tạp, yêu cầu phải có địa chỉ ở Trung Quốc.

Trong bài viết Cách mua hàng trên Tmall Trung Quốc an toàn, thông minh nhất Gia Hân China đã hướng dẫn về cách order hàng Tmall không quan trung gian, vì thế hôm nay chúng tôi không nhắc lại nữa, quý khách vui lòng click vào bài để xem thông tin chi tiết.

Sau khi đặt hàng và thanh toán bằng tài khoản Alipay thành công, nếu có người thân tại Trung Quốc, quý khách nhờ họ nhận hàng hộ và làm các thủ tục vận chuyển về Việt Nam cho. Hoặc để tiết kiệm thời gian, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho đơn hàng, các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hai chiều của Gia Hân China

Cách order hàng Tmall nhanh nhất qua dịch vụ

Ở phần giải đáp cho câu hỏi Tmall là gì chúng tôi cũng đã nhấn mạnh, đây là trang mua sắm trực tuyến dành cho dân bản địa. Do vậy, các cá nhân, chủ shop, đơn vị tại Việt Nam muốn nhập về sử dụng hoặc kinh doanh tương đối khó khăn, nhất là ở khâu thanh toán và vận chuyển.

Trong khi đó, hàng hóa trên Tmall lại rất nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, đều là hàng thương hiệu, chất lượng được đánh giá cao hơn cả Taobao, 1688 … nên luôn có sức hấp dẫn lớn đối với các tín đồ shopping. Hơn nữa, giá bán hàng Tmall cũng khá phù hợp, rẻ hơn nhiều so với khi mua qua các đơn vị môi giới trung gian.

Đối với khó khăn về rào cản ngôn ngữ, khâu thanh toán và vận chuyển, nếu quý khách không thể tự khắc phục được thì giải pháp tốt nhất là chọn dịch vụ mua hộ uy tín của bên thứ 3. Đây là cách order hàng Tmall giá gốc an toàn, nhanh chóng nhất, chỉ có điều quý khách sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ cho họ.

Gia Hân China nhận order hàng Tmall giá rẻ, có bảo hiểm đơn hàng

 

Tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc, nếu quý khách đang muốn tìm địa chỉ order hộ hàng trên Tmall thì có thể liên hệ công ty Gia Hân China Với gần 6 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ, chúng tôi sẽ giúp người tiêu dùng đặt hành chính xác, an toàn, nhanh chóng nhất với cước phí chỉ từ 3 – 5%, đặt càng nhiều chiết khấu càng cao. 

 

Điều đặc biệt, tất cả các đơn hàng Tmall của quý khách đều được công ty cam kết tiến độ (3 – 5 ngày), có bảo hiểm bằng 100% tổng giá trị. Đây là cách Gia Hân China bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, khiến khách hàng tâm hơn khi lựa chọn. Cũng nhờ thế, ngày càng có nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh hàng Trung Quốc lớn nhỏ trong nước tin tưởng công ty.

avatar
Xin chào
close nav
zalo