Tỷ giá tệ: 3550 VNĐ

Thanh toán hộ

Nguyễn Công Minh - 09/10/2018

 

Thanh toán hộ là gì?

Là trường hợp người mua hàng ở Việt Nam đã đặt hàng tại các shop Trung Quốc nhưng không có công cụ (thẻ visa, Master card, tài khoản AliBay..) để thanh toán nên cần giahanchina.com thanh toán hộ. 

Công việc này được tiến hành trong các bước như sau:

Cung cấp thông tin tài khoản

Khách hàng ghi rõ các thông tin về số tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản alipay của shop cho giahanchina.com qua email: giahan.holding@gmail.com theo mẫu sau:

 

1

➥➥➥ Đối với trường hợp tài khoản của shop tại Trung Quốc là ALIPAY

2

➥➥➥ Đối với trường hợp tài khoản của shop tại Trung Quốc là tài khoản ngân hàng

3

Lưu ý: >>>> Khách hàng cần ghi chính xác tuyệt đối thông tin tên ngân hàng và chủ tài khoản bằng tiếng Trung Quốc.

Bước 3: >> Chuyển tiền:

Khách hàng có thể chuyển tiền cho giahanchina.com bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng hoặc gửi trực tiếp tại Văn phòng của giahanchina.com tại Thành phố  Hà Nội. Số tiền mà khách phải chuyển cho Gia Hân China gồm:

+ 100% giá trị đơn hàng.

+ 50 nhân dân tệ phí thanh toán hộ nếu thanh toán qua alipay hoặc 100 nhân dân tệ phí thanh toán hộ nếu thanh toán qua bank.

Bước 4: >> Đợi thanh toán:

Thời gian mà giahanchina.com thanh toán cho shop tại Trung Quốc có thể mất từ 1- 2 ngày. Sau khi việc thanh toán hoàn tất, Gia Hân China sẽ gởi hình ảnh đã chuyển tiền thành công cho shop đến mail của khách.

5

Như vậy là việc thanh toán hộ đã hoàn tất. Nếu lúc này khách cần chuyển hàng về Việt Nam thì có thể sử dụng dịch vụ Ship hộ của giahanchina.com

avatar
Xin chào
close nav
zalo