Tỷ giá tệ: 3550 VNĐ

Vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc Việt Nam

Nguyễn Công Minh - 17/03/2017

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung quốc Việt Nam và thông quan hàng hoá , đảm bảo và thời gian chuẩn xác theo yêu cầu của khách.

1. Chúng tôi nhận vận chuyển Trung Quốc Việt Nam 

Các loại hàng hoá trọn gói và cước vận chuyển đã bao gồm các dịch vụ vận tải và thông quan hàng hoá như: hàng nông hải sản, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử...và vận chuyển với mọi khối lượng , số lượng khách hàng có nhu cầu. Giao hàng tận nhà trên khắp lãnh thổ Việt Nam.


Afaly nhận hàng tại các kho hàng Quảng Châu hoặc Biên giới, kiểm tra và đóng gói hàng hoá đảm bảo trước khi xuất kho lên xe qua cửa khẩu về Việt Nam. Thời gian hàng hoá được vận chuyển từ kho chúng tôi đến khi giao tận nơi cho khách tại Việt Nam tuỳ theo khách yêu cầu : 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày. Afaly tự tin khẳng định khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển trung quốc của công ty chúng tôi.

Với đội ngũ lái xe lâu năm và xe của công ty, chúng tôi giao hàng tận nơi cho khách tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hoá, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Các tuyến thành phố khác, huyện xã Afaly sử dụng dịch vụ Hãng hàng không và dịch vụ chuyển phát tận tơi.

Afaly có thể nhận thanh toán hộ tiền cho khách khi nhận hàng tại các kho thuộc hệ thống công ty của chúng tôi ( Chuyển tiền sang Trung Quốc hoặc đối tác bán hàng có thể nhận tiền khi giao hàng tại kho hàng của chúng tôi). Chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi: kể từ khâu nhận hàng, kiểm tra, đóng gói và thông quan tại cửa khẩu đường bộ cũng như đảm bảo thời gian như đã hẹn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam tại công ty chúng tôi có kho nhận hàng tại Quảng Châu và Đông Hưng Trung Quốc.

Thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng châu về Hà Nội là 2-3 ngày.

Thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam từ quảng châu về Hồ chí minh là 4-5 ngày.

Thời gian vận chuyển chậm Trung Quốc về Việt Nam từ quảng châu về Hà Nội là 4-6 ngày.

Nhận vận chuyển chậm từ Tung Quốc Việt Nam tính từ Quảng châu về Hồ chí Minh là 8-11 ngày.

Lưu ý : Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam , hàng hòa nhận tại Thành phố Đông Hưng về Hà Nội và Hồ Chí Minh thời gian nhanh hơn 1 ngày khi nhận hàng tại Quảng Châu. 


2. Công ty Afaly với dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc
Ngay khi nhận hàng tại Quảng châu trong 24h khách hàng có thể nhận hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và thêm 3h để nhận Đà Nẵng.

Với dịch vụ hoả tốc khách cần cung cấp nhanh nhất thông tin hàng hoá (mẫu file hàng hoá davitrans) và giao cho chúng tôi tại văn phòng Hà Nội hoặc HCM trước khi nhận hàng tại Quảng châu.


3. Nhận Xuất hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc giá siêu rẻ


Hiện nay trên thị trường Việt Nam hàng xuất đi Trung Quốc giá các công ty rất cao , thường tính theo USD. Afaly cung cấp dịch vụ hàng xuất và gom hàng xuất đi Trung Quốc giá rẻ bất ngờ tính theo VND, xuất trọn gói. Chúng tôi nhận hàng Tại văn phòng Hồ Chí Minh và Hà Nội  xuất đi Trung Quốc giao tận địa chỉ Trung quốc.
 
Mọi thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ

Việt Nam :Mr Minh 09 383868 12 - 0989 211 511   afalyexpress01@gmail.com

 

avatar
Xin chào
close nav
zalo